Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Hội thi Tài năng tiếng Anh cụm các trường THPT thành phố Đồng Hới (QBĐT) - Ngày 15-1, cụm các trường THPT thành phố Đồng Hới tổ chức hội thi Tài năng tiếng Anh năm học 2016-2017. Tham dự hội thi có 5 thí sinh được lựa chọn

27-03-2019

Ngày 15-1, cụm các trường THPT thành phố Đồng Hới tổ chức hội thi Tài năng tiếng Anh năm học 2016-2017. Tham dự hội thi có 5 thí sinh được lựa chọn từ các trường THPT trên địa bàn.

 

 

Ban tổ chức trao cúp và cờ lưu niệm cho các thí sinh

 

Các thí sinh trải qua hai phần thi là thi viết và hùng biện. Trong đó, phần thi viết gồm đoán từ và nghe; phần thi hùng biện, thí sinh bốc thăm và trình bày nội dung, sau đó trả lời câu hỏi của ban giám khảo.

 

 

Qua các phần thi, đặc biệt là phần thi hùng biện, các thí sinh đã thể hiện tốt các kỹ năng nghe, nói cũng như các kiến thức xã hội. Kết quả, Ban tổ chức đã trao hai giải ba, hai giải nhì và một giải nhất cho các thí sinh. Thí sinh Trang Nguyễn Tịnh Vũ, lớp 11 Anh, Trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp đoạt giải nhất.

 

 

Sau hội thi này, hai thí sinh xuất sắc sẽ tiếp tục tham gia hội thi Tài năng tiếng Anh cấp tỉnh được tổ chức trong thời gian tới.

 

 


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG THCS LÝ TRẠCH

Địa chỉ: Thôn 8, xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 918841245. Email: thcs_lytrach@quangbinh.edu.vn

Website: thcslytrach.edu.vn